TƯNG BỪNG KHAI BÚT – ĐÓN LỘC ĐẦU XUÂN

Trong không khí tưng bừng mừng Đảng, mừng Xuân, ngày 18-19/2 tại trường Tiểu học Kim Đồng đã diễn ra một chuỗi các hoạt động chào xuân Giáp Thìn năm 2024.

Sáng ngày 18/2 CB,GV,NV nhà trường vui mừng hội tụ trong buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn. Đây là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó của tập thể nhà trường cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2024. Trong buổi gặp mặt đầu xuân đồng chí Hoàng Thị Hương Giang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã dành tặng những lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý tới toàn thể CB-GVNV nhà trường với hy vọng một năm mới tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường Tiểu học Kim Đồng đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn đưa Nhà trường phát triển và phát triển bền vững, bước lên một tầm cao mới.

Sau buổi gặp mặt các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện để đón chào các em học sinh quanh trở lại trường  học và tổ chức các hoạt chào xuân  Giáp Thìn năm 2024.

Trong buổi khai bút đầu xuân vào sáng ngày 19/2/2024 các thầy cô và các em học sinh được tham gia trò chơi giáp IQ, hái lộc đầu xuân và nhận những phong bao lì xì may mắn; hoạt động  thầy, cô và các em mong đợi nhất đó là  hoạt động khai bút – Đây là hoạt động ý nghĩa và mang nét đẹp truyền thống của dân tộc ta và cũng là sự khởi đầu với nhiều hy vọng, niểm tin cùng sự hứa hẹn một năm học gặt hái thật nhiều thành công của thầy và trò nhà trường.

Khép lại chương trình khai bút đầu xuân hưởng ứng lời kêu gọi của Bác

“ Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Mỗi thầy, cô và các em học sinh nhà trường đã tham gia trồng một cây xanh để góp phần làm cho trường lớp ngày càng Xanh – sạch – Đẹp.