TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC LÀO CAI LẦN THỨ 2

Hòa chung trong không khí tưng bừng cả nước tổ chức các hoạt động để chào mừng 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Sáng ngày 19/4/ 2024,  Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức  thành công Ngày hội học sinh Tiểu học và đón học sinh 5 Mần non tuổi đến thăm trường.

Hoạt động này khởi đầu cho chuỗi các họat động của nhà trường hướng về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 7/5/1954 – 7/5/2024.  Ngày hội nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sân chơi lành mạnh cho học sinh trong nhà trường, nhằm phát hy tối đa năng lực của học sinh về mọi mặt.

Ngày hội dành cho học sinh Tiểu học là Ngày hội góp phần tạo nên một sân chơi thân thiện, bổ ích, để các em học sinh được trải nghiệm, được thử sức nhằm hình thành và phát triển về năng lực phẩm chất cũng như giáo dục các em kỹ năng sống, phát huy năng lực, sở trường trong học tập và tham gia các hoạt động tập thể; đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trong nhà trường, và hưởng ứng phong trào thi đua “Trường học hạnh phúc, sáng tạo và hội nhập”.  Đây cũng là dịp học sinh được tạo cơ hội để thể hiện tính sáng tạo của mình và trau dồi kĩ năng qua từng hoạt động. Từ đó giúp các em hình thành và phát triển một cách toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mỹ, để các em biết quý trọng và giữ gìn truyền thống của dân tộc, phát huy vai trò mẫu mực, nâng cao uy tín và trách nhiệm của thầy cô giáo đồng thời góp phần tăng cường sự phối hợp, sự quan tâm của các bậc cha mẹ học sinh, các tổ chức xã hội đối với công tác giáo dục nói chung và với trường Tiểu học Kim Đồng nói riêng.

Điều đặc biệt tại ngày hội, ngoài sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo và gần 500 học sinh của nhà trường là sự hiện diện của các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và 89 bé học sinh mầm non 5 tuổi của trường Mầm Non Việt Hà, Mầm Non Sao Mai tham dự; vui vẻ và hào hứng hơn nữa là sự có mặt của thầy cô của trung tâm Tiếng Anh Smart Edu. Bên các hoạt động trong ngày hội hôm nay là sản phẩm kết tinh từ trí tuệ của tập thể trong đó có sự góp sức của các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh, các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng các em hãy hăng hái, tự tin cháy hết mình để có được những niềm vui lớn lao, những trải nghiệm thật là thú vị, bổ ích và ý nghĩa.

Ngày hội học sinh tiểu học năm học 2023 – 2024 đã khép lại với niềm vui, niềm tự hào, sự tiếc nuối… hẹn gặp lại các thầy cô, các cha mẹ và các em ngày hội của năm học 2024 – 2025 nhé!

T/g: Tổ CM khối 4