LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI: KHOẺ ĐỂ HỌC TẬP-PHÁT TRIỂN VÀ HỘI NHẬP.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI: KHOẺ ĐỂ HỌC TẬP-PHÁT TRIỂN VÀ HỘI NHẬP.

Hòa chung trong không khí tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thực hiện chỉ đạo của Hội Đồng đội thành phố Lào Cai về việc tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ chào mừng kỉ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024 của Liên Đội trường tiểu học Kim Đồng. Hôm nay được sự nhất trí cho phép của Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 18/3/2024 Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ với chủ đề “Khoẻ để học tập- phát triển và hội nhập”. Có mặt dự và động viên ngày hội nhà giáo  Hoàng Thị Hương Giang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 483 em học sinh cùng các thầy cô giáo và nhân viên nhà trường có mặt đông đủ. Mở đầu chương trình ngày hội là các tiết mục văn nghệ cực kỳ sôi động do các em đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Tiếp theo là phần sinh hoạt chủ điểm Chiến thắng Điện Biên Phủ tầm vóc thời đại đó là Thắng lợi của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược mà đỉnh cao là Chiến thắng Điện Biên Phủ là Chiến thắng của lòng yêu nước, ý chí bất khuất, kiên cường của dân tộc Việt Nam được hun đúc qua hàng ngàn năm lịch sử là chiến thắng của đường lối kháng chiến, đường lối quân sự độc lập đúng đắn sự sáng tạo của Đảng đứng đầu là Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

Một trong những hoạt động thu hút đông đảo các em học sinh đó là các trò chơi Kéo co, đua xe đạp chậm, cờ vua, cá ngựa, nhẩy bao bố ….. giúp cho các em vận động, vui khoẻ.

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe là hoạt động trọng tâm đồng loạt của thiếu nhi cả nước chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Nhà trường đã vinh danh 45 em chiến sĩ nhỏ điện biên tích cực đi đầu trong các hoạt động là tấm gương sáng để các bạn học sinh noi theo.

Chương trình “Ngày hội Thiếu nhi khỏe”  với chủ đề “ Khoẻ để học tập – phát triển và hội nhập” năm học 2023 – 2024 của Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng đã thành công tốt đẹp trong sự hào hứng phấn khởi của tất cả các em học sinh, đây là một trong các hoạt động ý nghĩa để thúc đẩy tinh thần học tập vươn lên của các em học sinh.

T/g: Tổ chuyên môn Khối 3