Tuesday, 27/07/2021 - 06:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG THÀNH PHỐ LÀO CAI ỨNG DỤNG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH TRONG NHỮNG NGÀY NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

        Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở GD và ĐT Lào Cai, phòng GD và ĐT thành phố Lào Cai về việc hướng dẫn học sinh học tập trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch COVID-19, các giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng đã thực hiện các buổi học trực tuyến cho học sinh ở các khối lớp.

         Với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, thúc đẩy học trò nỗ lực, cố gắng trong những nội dung bài học, các buổi học được các cô thực hiện thông qua nhiều hình thức lên lớp như phần mềm: Zoom cloud meeting, Google From, zalo, gmail…ngoài ra với sự trợ giúp của trung tâm Anh ngữ Ismart các cô giáo Tiếng Anh cũng hướng dẫn học sinh đăng nhập tài khoản truy cập vào hệ thống iTO từ lớp 3 đến lớp 5 đối với những lớp học tăng cường. Đến thời điểm này có 15/15 lớp với tổng 586 học sinh trong trường được học thông qua hệ thống các phần mềm ứng dụng, đối với môn Tiếng Anh đã có 86 em ở các lớp học tăng cường tham gia truy cập học trên hệ thống online của trung tâm Ismart.

        Qua các hình thức lên lớp trực tuyến đã thực sự đem lại hiệu quả, kết quả học tập không những của các em mà còn có sự ủng hộ, hưởng ứng của các bậc cha mẹ học sinh đồng hành học và chia sẻ cùng các con rất cao trong những ngày nghỉ phòng chống dịch tại nhà. Thông qua các nội dung bài học trực tuyến đã giúp các em tiếp cận với công nghệ 4.0 thành thạo mang lại hiệu quả cao trong việc kết nối học tập, củng cố kiến thức, tuyên truyền, tìm hiểu về phòng chống dịch bệnh cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Một số hình ảnh qua các buổi học trực tuyến của cô giáo Phạm Thị Hiệp và các em học sinh lớp 1B trường Tiểu học Kim Đồng

          

                  

Tác giả: Hoàng Phương Thái
Nguồn: Trường Tiểu học Kim Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 53
Tháng 07 : 896
Năm 2021 : 11.151