Tuesday, 27/07/2021 - 05:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG HÂN HOAN TỚI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ HÈ - NĂM 2020

 HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG

HÂN HOAN TỚI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ HÈ - NĂM 2020

 

Hòa chung không khí vui tươi cùng học sinh cả nước náo nức bước vào năm học mới với rất nhiều niềm vui: vui vì gặp lại thầy cô, bạn bè và ngôi trường thân yêu sau những ngày xa cách, vui vì được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức, vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón. Ngày 01 tháng 9 năm 2020, 576 học sinh trường Tiểu học Kim Đồng hân hoan tựu trường sau kỳ nghỉ hè.

Năm học 2020 - 2021, nhà trường rất vui mừng được đón cô giáo Hoàng Thị Hương Giang đến nhận công tác tại trường và giữ chức vụ Hiệu trưởng.

Các em học sinh được thầy cô đón tại cổng trường và hướng dẫn về lớp của mình, mỗi học sinh cũng được nhận một món quà kỷ niệm trong ngày đầu tựu trường ngay tại cổng trường.

Tiếp đó, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tích cực tham gia buổi sinh hoạt tập thể "Hân hoan em đến trường" với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa, như: Văn nghệ; chào đón các em học sinh tựu trường; trả lời các câu hỏi ráp IQ về cách phòng, chống dịch Covid - 19, an toàn giao thông, an toàn trường học…; nói lên cảm xúc ngày tựu trường, cảm xúc của học sinh lớp 1 ngày đầu vào trường Tiểu học; các em học sinh được tham gia các trò chơi dân gian, như: Kéo co, nhảy dây, ô ăn quan,… Đến dự và tham gia hoạt động tập thể có Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và hơn 100 phụ huynh của các em khối lớp 1.

Công tác phòng, chống dịch Covid - 19 luôn được nhà trường chú trọng: 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đều được đo thân nhiệt trước khi vào trường, học sinh đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà; các lớp học đều có nước sát khuẩn, các thầy cô giáo tích cực hướng dẫn học sinh cách phòng, chống dịch Covid - 19.

Trước đó, nhà trường phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp học đảm bảo môi trường an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh; tổ chức sửa chữa và trang bị cơ sở vật chất đảm bảo nhu cầu thiết yếu phục vụ cho các hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học.

Sau hai tháng nghỉ hè, ngày đầu tiên các em học sinh trở lại trường trong niềm vui sướng, hân hoan vì được gặp lại thầy, cô và bạn bè. Hơn nữa, các em đã được hòa mình trong niềm vui với các hoạt động do nhà trường tổ chức. "Hân hoan em đến trường" là hoạt động bổ ích và ý nghĩa, giúp các em học sinh vui tươi, hạnh phúc khi đến trường, tạo tâm thế cho các em học sinh và thầy cô giáo nhà trường vững tin bước vào năm học mới./.

Thầy cô đón học sinh ngay tại cổng trường.

Học sinh, cha mẹ học sinh được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào trường.

Niềm vui của học sinh khi được gặp lại thầy cô, bạn bè.

Một số hoạt động của ngày hội "Hân hoan em đến trường".

 

Tác giả: Nguyễn Đức Toàn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 53
Tháng 07 : 896
Năm 2021 : 11.151