Tuesday, 27/07/2021 - 06:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

Chi bộ Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức thành công Đại hội Chi bộ khóa IX, nhiệm kỳ 2020 – 2022

          Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ phường Cốc Lếu, chiều  ngày 21 tháng 02 năm 2020, Chi bộ Trường Tiểu học Kim Đồng  trực thuộc Đảng bộ Phường Cốc Lếu – Thành phố Lào Cai  tổ chức Đại hội chi bộ khóa IX, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

          Tới dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Thị Phượng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ - phó Chủ tịch UBND phường  Cốc Lếu. Dự Đại hội có 19/19 đảng viên của Chi bộ, trong đó đảng viên chính thức 18/18, đảng viên dự bị 01/01.

          Với chủ đề của Đại hội là “ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG -NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO” do đó trong Đại hội, các đồng chí đảng viên tích cực phát biểu ý kiến tham luận: Tham luận về các giải pháp để làm tốt công tác phát triển đảng viên mới; các giải pháp về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham luận về việc sử dụng phương pháp dạy học Singapo (lớp học đảo ngược), GVI (Mỹ), lớp học thông minh, lớp học kết nối trong việc bồi dưỡng học sinh năng khiếu; bồi dưỡng học sinh tham gia các kì thi, cuộc thi quốc gia, quốc tế, khu vực. Tham luận về việc tổ chức sáng tạo, hiệu quả các  hoạt động  giáo dục ngoài giờ lên lớp lồng ghép với sinh hoạt các Câu lạc bộ. Tham luận về việc đưa ra những  giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng, giao tiếp bằng Tiếng Anh  trong học sinh và giáo viên. Các tham luận đều đưa ra các giải pháp cụ thể về từng lĩnh vực, để bổ sung và làm rõ cho báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2020 cũng như phương hướng thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

          Chi bộ đã biểu quyết những chỉ tiêu cụ thể về các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. 100% đảng viên dự Đại hội thể hiện quyết tâm cao trong việc thực hiện các chỉ tiêu cũng như chỉ đạo nhà trường xây dựng đạt được  các tiêu chí mô hình trường học “Chuẩn hóa – Xã hội hóa – Hiện đại hóa và hội nhập quốc tế”.

Đại hội đã bầu ra được Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm có 03 đồng chí:           

1. Đồng chí Bùi Thị Việt Hà  - Bí thư

2. Đồng chí Hà Thu Yến - Phó bí thư

3. Đồng chí Bùi Thị Thúy - Chi ủy viên

       Với Ban chi ủy đầy nhiệt huyết, đổi mới và sáng tạo; với đội ngũ đảng viên tương đối  trẻ  và  luôn năng động, đổi mới có tinh thần trách nhiệm cao đối với mọi nhiệm vụ được giao; nhất định Chi bộ sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên trong Chi bộ

Lãnh đạo dự Đại hội tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong Ban chi ủy

Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ biểu diễn văn nghệ chào mừng Đại hội

Tác giả: Bùi Thị Việt Hà
Nguồn: Trường Tiểu học Kim Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 53
Tháng 07 : 896
Năm 2021 : 11.151