Tuesday, 02/06/2020 - 18:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

Học sinh trường Tiểu học Kim Đồng thành phố Lào Cai thích thú với giờ học trực tuyến Mĩ thuật

         Trong những ngày nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng thành phố Lào Cai đã thực hiện các tiết học trực tuyến nhằm củng cố kiến thức cho các em học sinh học các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

         Khác với không khí học tập ở môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh các em học sinh toàn trường vô cùng thích thú với tiết học môn Mĩ thuật do thầy Tú lên lớp. Tiết học đã mang đến bầu không khí mới cho học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5. Các em được trực tiếp nói lên sự hiểu biết của mình về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiện nay.

        Để thể hiện được sự hiểu biết của mình về dịch bệnh, nhiều em học sinh đã có các ý tưởng sáng tạo được thể hiện trong nội dung các bức tranh cổ động, tuyên truyền nhằm mục đích trang bị cho mình ý thức về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cũng như tăng cường nhận thức về bảo vệ sức khỏe của bản thân và vì cộng đồng.

       Thông qua đó các em sẽ có ý thức tự phòng ngừa dịch bệnh cũng như tuyên truyền cho gia đình và bạn bè,…về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Ngoài ra tiết học này còn góp phần giáo dục thẩm mỹ cho các em học sinh nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu về hội họa để bồi dưỡng thêm. Qua các tiết học Mĩ thuật trực tuyến, có nhiều bài vẽ của học sinh không những thể hiện được nội dung bài học mà còn rất sáng tạo và ngộ nghĩnh, truyền tải được các thông điệp rất hay và ý nghĩa về dịch bệnh.

Một số hình ảnh lớp học và bài vẽ của các em học sinh:

 

 

Nguồn: Trường Tiểu học Kim Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 120
Tháng 06 : 123
Năm 2020 : 1.694