Friday, 18/06/2021 - 18:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

NGÀY HỘI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TRI THỨC

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG THÀNH PHỐ LÀO CAI

NGÀY HỘI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TRI THỨC

Thực hiện kế hoạch chuyên môn nhà trường tích cực Ứng dụng CNTT  vào quản lí và dạy học, ngày 25 tháng 3 năm 2021 tại trường Tiểu học Kim Đồng thành phố Lào Cai diễn ra chương trình “Chinh Phục Đỉnh Cao Tri Thức” do thầy cô và các em học sinh thực hiện. Đây là lần đầu tiên nhà trường đứng ra tổ chức cho học sinh một sân chơi hấp dẫn với quy mô lớn.

Đến với ngày hội  gồm học sinh các khối lớp 3,4,5 với 164 em  trên tổng số 260 lượt . Các em được trải nghiệm qua việc thi online trên phần mềm Quizizi với các môn học như: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội, Lịch sử, Địa lí, Khoa học.

Học sinh các khối 3,4,5  làm bài thi

         Sự phối hợp, chuẩn bị về nội dung cũng như cơ sở vật chất của nhà trường và phụ huynh học sinh cho cuộc thi đã góp phần tạo nên thành công cho chương trình.

 

 

                 Sau phần thi 100 % học đã biết kết quả ngay sau khi kết thúc bài làm của mình. Học sinh hào hứng với phần thi này và muốn được các thầy cô tổ chức nhiều hơn nữa để các em được trải nghiệm và phát huy được tối đa năng lực và phẩm chất của mình.

     

 

 

          Thông qua cuộc thi nhà trường đã tạo được sân chơi trí tuệ cho các em học sinh đồng thời nâng cao kĩ năng sử dụng Cộng nghệ thông tin, ứng dụng các phần mềm dạy học tích cực vào giảng dạy từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy học và phong trào thi đua học tập giữa học sinh trong lớp và học sinh toàn trường.

                                                                            

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
Nguồn: Trường Tiểu học Kim Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 65
Tháng 06 : 944
Năm 2021 : 9.651