Friday, 18/06/2021 - 18:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020 – 2021 - TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG THÀNH PHỐ LÀO CAI

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường TH Kim Đồng đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng ngày 08/01/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020- 2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của  Ban đại diện CMHS nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh nhà trường.

Trong buổi lễ, cô Hoàng Thị Hương Giang  – Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Cô Hoàng Thị Hương Giang- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020- 2021

Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc, những học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi quốc tế như cuộc thi AMC, SEAMO, ASMO. Những học sinh được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các em thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường TH Kim Đồng  thân yêu.

Những học sinh đạt thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc được vinh danh trong buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021

 

Vinh danh các bạn HS đạt thành tích cao trong các cuộc thi Quốc tế

Khen thưởng những bạn HS đạt thành tích cao trong các cuộc thi TDTT cấp Tỉnh

Bạn Nguyễn Quang Vinh HS lớp 3C là một trong các tuyển thủ được lựa chọn tham gia cuộc thi Taekwondo toàn quốc

Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2020 - 2020 khép lại với những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường TH Kim Đồng  quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần, xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Tác giả: Vi Thị Thanh Tuyền
Nguồn: Trường Tiểu học Kim Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 65
Tháng 06 : 944
Năm 2021 : 9.651