Tuesday, 02/06/2020 - 03:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI XUÂN

                      Hòa chung trong không khí tưng bừng của đầu xuân mới, thầy và trò Trường Tiểu học Kim Đồng đã trở lại trường sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán với khí thế vui tươi phấn khởi với hoạt động ngoại khóa vô cùng ý nghĩa “Chào Xuân”  Chương trình đã đem đến một không khí vui vẻ, sôi nổi, tràn đầy sức sống trong ngày đầu năm mới cho các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh nhà trường.
 
           Mở đầu cho các hoạt động ngoại khóa “Chào Xuân”  là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường biểu diễn, các hoạt động tiếp nối mang đậm sắc xuân và sự đầm ấm của ngày Tết cổ truyền, dư vị của những ngày đầu tháng Giêng.
Các tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi các cô giáo và các em học sinh trong đội văn nghệ xung kích nhà trường biểu diễn.
 
           Phần giao lưu câu hỏi liên quan đến ngày Tết bằng tiếng Việt, tiếng Anh được các bạn học sinh háo hức và nhiệt tình tham gia, các em đã trả lời xuất sắc các câu hỏi và nhận những phần quà của ban tổ chức.


Các bạn ơi! chúng mình cùng nhau tham gia trả lời câu hỏi nhận quà may mắn đầu năm nào.
 
          Các trò chơi dân gian cũng được diễn ra sôi nổi thu hút 100% học sinh tham gia. Sân trường tràn ngập tiếng cười nói, tiếng hò reo tạo nên bản hòa tấu vui nhộn hòa trong không khí tươi mát nhẹ nhàng của mùa xuân.
Chúng mình cùng nhau tham gia thi kéo co nhé!

        Tiếp theo, hoạt động vô cùng ý nghĩa “Khai bút đầu xuân”  nhằm giáo dục truyền thống hiếu học của dân tộc ta, góp phần lưu giữ nét chữ Việt, vừa tạo một tâm thế vui tươi, thoải mái cho các em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ học mới học tập tốt, đạt nhiều kết quả cao. Phần này được các em học sinh hưởng ứng, tham gia tích cực. Các em cùng thể hiện tài năng vẽ tranh, viết cảm xúc với chủ đề “mùa xuân”.
Chương trình ngoại khóa đầu xuân thật ý nghĩa tạo cho thầy và trò trường tiểu học Kim Đồng một tâm thế tốt, khí thế mới căng tràn năng lượng, sự hứng khởi ngay những ngày đầu xuân.
 
         Trong xuân mới hân hoan này, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường sẽ có thêm động lực, sức mạnh để gặt hái nhiều thành công mới. Chào xuân mới, xuân Kỉ Hợi 2019, yêu thương và hi vọng.
Nguồn: kimdong.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 120
Tháng 06 : 122
Năm 2020 : 1.693