Tuesday, 02/06/2020 - 19:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

TINH HOA NGHỆ THUẬT – KHƠI NGUỒN ĐAM MÊ SÁNG TẠO

                 Sáng ngày 16/11/2018 vừa qua, nằm trong chuỗi các hoạt động  hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Liên hoan Tiếng hát Dân ca – Dân vũ -Tinh hoa nghệ thuật. Tại liên hoan các tiết mục đến từ các tổ khối chuyên môn, các bậc phụ huynh và các em học sinh mỗi tiết mục mang đến tại buổi liên hoan đều có sắc thái, ấn tượng riêng nhưng đều thể hiện rất rõ đặc trưng của dân ca – dân vũ Việt Nam. Qua các tiết mục Liên hoan Tiếng hát các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo đều cảm nhận được niềm đam mê, sự thích thú của mỗi em học sinh khi được tham gia tại buổi liên hoan.
          Qua buổi liên hoan dân ca – dân vũ chính là cơ hội để các em có thể làm quen với các thể loại về dân ca, biểu diễn các tiết mục văn nghệ ở mức độ chuyên nghiệp, đặc biệt là giáo dục các em yêu thích hát dân ca – dân vũ, góp phần gìn giữ, tô điểm nét đẹp của dân ca Việt Nam. 20 tiết mục dân ca – dân vũ tham gia trong Liên hoan là những bó hoa tươi thắm, những món quà biết nói để chúc mừng đến toàn thể  các thầy cô nhân ngày lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay. 
Một số hình ảnh các tiết mục tại buổi liên hoan dân ca – dân vũ


Phụ huynh - học sinh lớp 4B biểu diễn tiết mục múa sen


Tiết mục múa Cô giáo bản em do phụ huynh học sinh lớp 4A biểu diễnTiết mục múa Vùng cao mùa mưa lũ do phụ huynh học sinh lớp 2B biểu diễn


 
Nguồn: kimdong.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 120
Tháng 06 : 123
Năm 2020 : 1.694