Friday, 18/06/2021 - 18:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG " CÚP KIM ĐỒNG MỞ RỘNG LẦN THỨ II"

                Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, trường Tiểu học Kim Đồng xây dựng kế hoạch tổ chức giải Bóng đá Nhi đồng – Cúp Kim Đồng mở rộng lần thứ 2 năm 2019.
         Trong 4 ngày từ ngày 13,14/4 và ngày 20,21/4/2019 tại sân bóng cỏ nhân tạo phường Cốc Lếu đã diễn ra các trận đấu vòng loại trực tiếp và vòng chung kết giải bóng đá Nhi đồng – Cúp Kim Đồng mở rộng lần thứ 2.
Về dự Lễ khai mạc và bế mạc giải bóng đá nhi đồng – Cúp Kim Đồng mở rộng lần thứ 2 có các đồng chí Giám đốc trung tâm Anh ngữ, đồng chí Phạm Quang Sáu phó trưởng  ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Kim Đồng, các đồng chí trong BGH, HLV, NV Y tế, các thầy cô giáo của các đơn vị cùng các cầu thủ nhí đến từ 10 đội tuyển xuất sắc nhất các trường tiểu học trong thành phố.    
          Giải đấu diễn ra chỉ 4 ngày nhưng các cầu thủ nhí đã thật sự để lại ấn tượng với Ban tổ chức và các cổ động viên. Chỉ cần tiếng còi khai cuộc của trọng tài cất lên là các cầu thủ sẵn sàng nhập cuộc rất nhanh chóng. Trận nào cũng diễn ra đầy hưng phấn, có trận hồi hộp, căng thẳng. Nhưng cao hơn hết vẫn là tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội của các vận động viên nhỏ tuổi. Các em học sinh nhỏ tuổi nhưng tinh thần thể thao rất lớn. Nhiều em chơi bóng có kỹ thuật rất xuất sắc. Tiêu biểu là em Nguyễn Minh Thành (đội bóng Bắc Cường) và đây cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu. Em Nguyễn Duy Hoàng (đội bóng Bắc Cường) được bình chọn làm thủ môn xuất sắc nhất giải đấu.
           Kết quả của giải đấu thật sự làm hài lòng các đội tuyển nhí. Đội Vô địch giải bóng đá nhi đồng – Cúp Kim Đồng mở rộng lần thứ 2 năm 2018 – 2019 được trao cho đội bóng Bắc Cường. Đây là đội bóng cống hiến rất nhiều pha bóng đẹp và thi đấu với tinh thần nỗ lực cao. Giải Nhì thuộc về đội bóng Phố Mới; 2 đội đồng giải Ba là Cốc Lếu 2 và đội bóng Duyên Hải; 6 giải Khuyến khích trao cho đội bóng Xuân Tăng, Nam Cường, Kim Tân, Bình Minh, Lào Cai, Cốc Lếu 1.
          Giải bóng đá thật sự là sân chơi bổ ích và lý thú cho các em học sinh nhỏ tuổi được rèn luyện nâng cao sức khỏe thể chất và rèn luyện tinh thần. Giải đấu kết thúc nhưng những hình ảnh lưu lại đã làm nên dấu ấn không thể phai mờ của các em học sinh nhi đồng tại mùa giải năm nay./.
* Một số hình ảnh của giải đấu:

Trận đấu tranh Cúp vô địch giữa đội Bắc Cường và đội Phố Mới


Cô Bùi Thị Việt Hà – Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Đồng  trao Cúp cho đội bóng Bắc Cường đã giành ngôi vị vô địch “ Cúp Kim Đồng mở rộng lần thứ 2 năm học 2018 - 2019”Chúc mừng em Nguyễn Minh Thành, em Nguyễn Duy Hoàng đội bóng Bắc Cường đạt giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất.Cô Trần Thị Minh Chung – Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Ngọc Hân lên trao cờ và quà cho đội bóng Phố Mới đạt giải nhì và đội bóng Cốc Lếu 2, đội bóng Duyên Hải đồng đạt giải ba.


Ông: Phạm Quang Sáu – Phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Kim Đồng lên trao quà và tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng đạt giải khuyến khích.
Nguồn: kimdong.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 65
Tháng 06 : 944
Năm 2021 : 9.651