Friday, 18/06/2021 - 18:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

ĐỘI BÓNG ĐÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI BA – GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG CÚP BÁO LÀO CAI NĂM 2020

ĐỘI BÓNG ĐÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI BA – GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG CÚP BÁO LÀO CAI NĂM 2020

Giải Bóng đá nhi đồng Cúp Báo Lào Cai lần thứ XII, năm 2020 được tổ chức từ ngày 1-4/10 tại nhà thi đấu tỉnh Lào Cai. Giải đấu dành cho các vận động viên là học sinh đang học tập tại các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Lào Cai, có độ tuổi từ 10 tuổi trở xuống. Giải đấu không chỉ là sân chơi khuyến khích các bạn học sinh Tiểu học nâng cao tinh thần rèn luyện thân thể mà còn tạo cơ hội cho các em giao lưu, học hỏi cũng như khơi dậy niềm đam mê với thể thao nói chung và với môn bóng đá nói riêng.Tham gia giải đấu với tinh thần quyết tâm cao, phong thái tự tin, thi đấu hết mình đội bóng  trường Tiểu học  Kim Đồng đã xuất sắc đạt giải Ba.

Trước khi giải đấu khởi tranh, các cầu thủ nhí của đội bóng đã luyện tập rất chăm chỉ và đầy quyết tâm.Đồng hành cùng các em là thầy giáo Nguyễn Đức Toàn – Giáo viên dạy môn Giáo dục thể chất của nhà trường. Trong suốt thời gian luyện tập cho giải đấu, thầy Toàn luôn theo sát đội bóng, tận tình hướng dẫn các em rèn luyện thể lực, tăng cường luyện tập kĩ thuật và chiến thuật thi đấu. Không những thế thầy còn thường xuyên động viên các em giữ vững tinh thần thi đấu, tự tin và quyết tâm khi ra luyện tập cũng như thi đấu chính thức trên sân.

Các cầu thủ hăng say luyện tập thể lực sau giờ học

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đội bóng thảo luận kĩ thuật, chiến thuật thi đấu

           Không phụ công thầy giáo, mỗi buổi tập của các bạn nhỏ đều tràn đầy sự hăng say và nỗ lực. Sự tin tưởng của các thầy cô  và các bạn học sinh trong trường đã được đền đáp bằng những trận đấu không chỉ có chất lượng chuyên môn cao mà các em còn thể hiện tình thần “ fair play”  trong thể thao.

Các bạn nhỏ cổ vũ cho các đội bạn tham gia thi đấu

Các cầu thủ khởi động trước giờ thi đấu

Giải đấu kết thúc, mặc dù các em phải thi đấu với các đội bóng mạnh đến từ các huyện và các trường lớn nhưng  đội bóng của trường đã xuất sắc giành thứ hạng thứ Ba. Các em không chỉ để lại rất nhiều những hình ảnh đẹp, những pha bóng ấn tượng mà còn đọng lại trong lòng các thầy cô và các bạn học sinh trường Tiểu học Kim Đồng cảm xúc tự hào về những chàng trai bé nhỏ nhưng nỗ lực và tinh thần thi đấu lại vô cùng lớn.

Đội bóng xuất sắc giành giải Ba

Tác giả: Tổ chuyên môn khối 2
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 65
Tháng 06 : 944
Năm 2021 : 9.651