Friday, 18/06/2021 - 19:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

CHUYẾN ĐI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ BỔ ÍCH, LÍ THÚ

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn năm học 2020 – 2021 của nhà trường, kế hoạch hoạt động của tổ khối và mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh, vào sáng ngày 27 tháng 11 năm 2020, tổ khối 4 tố chức cho 111 em học sinh tham gia học tập, tham quan, trải nghiệm thực tế tại trường Tiểu học Hợp Thành. Đây là một nội dung học tập trải nghiệm rèn luyện kĩ năng sống nhằm phát triển năng lực đồng thời giáo dục học sinh tinh thần tương thân tương ái, biết chia sẻ với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tham gia buổi học tập trải nghiệm là cáccô giáo chủ nhiệm các lớp, 18 phụ huynh đại diện cho hội CMHS khối 4, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 111em học sinh lớp 4 trường Tiểu học Kim Đồng.

Hs chuẩn bị đi trải nghiệm thực tế

Với sự đón tiếp ân cần của cô và trò trường Tiểu học Hợp Thành, buổi giao lưu, trải nghiệm diễn ra trong không khí  vui tươi, phấn khởi đầy cảm xúc. Các em học sinh của hai trường đượcnghe các giới thiệu về hai trường, được  làm quen giao lưu, chia sẻ những kết quả học tập, những khó khăn mà các em còn gặp phải. Các câu hỏi giao lưu rất ấn tượng thể hiện sự quan tâm gần gũi và một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của hai trường.Tại đây, các em còn được tham gia vào các trò chơi dân gian như kéo co và bịt mắt bắt vịt rất vui vẻ và hào hứng.

 

Hs Hợp Thành biểu diễn múa quạt truyền thống

 

HS Kim Đồng với tiết mục nhảy hiện đại

     Em Đậu Ngọc Minh Châu giới thiệu về trường Tiểu học Kim Đồng

Trò chơi bịt mắt bắt vịt được rất nhiều bạn nhỏ hăng hái tham gia

Hs tham gia thi kéo co


Sau phần giao lưu, các em đã được tham quan khu trồng nấm, được các bác phụ huynh của trường Tiểu học Hợp Thành dạy cách làm chổi rơm.

Học làm chổi rơm

HS tham quan khu trồng nấm

 

Ban ĐDCMHS khối 4 Kim Đồng tặng quà khu trải nghiệm

Tặng quà cho các  bạnHs có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, với sự hợp tác, giúp đỡ của cán bộ quản lí, nhân viên của rạp chiếu phim – Lào Cai, các em đã được trải nghiệm xem phim màn ảnh rộng đầy thú vị.

Hs trải nghiệm xem phim màn ảnh rộng

Qua buổi trải nghiệm này các em học sinh được trau dồi kĩ năng sống, mở mang kiến thức về trồng trọt, được tham gia và biết thêm một số trò chơi dân gian của người dân địa phương, khiến cho các em học sinh vô cùng thích thú.

Tác giả: Tổ chuyên môn khối 4
Nguồn: Trường Tiểu học Kim Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 65
Tháng 06 : 960
Năm 2021 : 9.667