Tuesday, 02/06/2020 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

TÔN VINH VẺ ĐẸP CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNGTIỂU HỌC KIM ĐỒNG
TỔ CHỨC GẶP MẶT
NHÂN DỊP KỈ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1979 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
( 8/3 1910- 8/3/2019 )
 
        Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vào chiều ngày 8 tháng 3 công đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng  đã long trọng  tổ chức buổi gặp mặt  tại  nhà hàng ASEAN. Trong buổi gặp mặt có sự tham gia động viên của đồng chí Đặng Thanh Hương, Đồng chí Đào Thị Thu Hằng, Đồng chí  Nguyễn Thị Hoa đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy Phường Cốc Lếu. Lãnh đạo Công An Phường Cốc Lếu đồng chí Nguyễn Thanh Bình và đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cũng đã đến dự động viên khích lệ tinh thần chị em trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3.


Các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy phường  Cốc Lếu, các đồng chí Công an Phường Cốc Lếu, ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CBGVNV nhà trường trong buổi gặp mặt 8/3
 
             Trong buổi gặp mặt các công đoàn viên cùng nhau ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã  hội về việc làm đời sống về lợi ích của lao động phụ nữ. Các công đoàn viên cùng nhau chơi các trò chơi thể hiện tình đoàn kết, vui hết mình. Ngoài ra còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các công đoàn viên, các công đoàn viên  đã xen kẽ với những cuộc trò chuyện tâm sự, những bài thơ dí dỏm của các chị em đã để lại trong lòng mỗi người có mặt trong buổi giao lưu những ấn tượng đẹp. Những lời tâm sự rất chân thành của các công đoàn viên thể hiện thực sự là những “hậu phương” vững chắc nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các thầy giáo, cô giáo yên tâm công tác ở trường.
 


Tiết mục hát tốp ca” Mùa xuân đầu tiên” do các đồng chí trong đội văn nghệ xung kích nhà trường biểu diễn.
      
               Thay mặt Ban giám hiệu  nhà trường, đồng chí Bùi Thị Việt Hà  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đã biểu dương tập thể Công đoàn và tất cả cán bộ giáo viên, anh chị em  đã dành thời gian để đến tham gia đầy đủ trong không khí trang trọng của buổi gặp mặt và ghi nhận công lao to lớn của các CBGV nhân viên nhà trường. Các chị em không những xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc mà còn góp phần tích cực vào việc xây dựng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.


Ban chấp hành Công Đoàn – Chi bộ Đảng tặng quà cho các đồng chí giáo viên, nhân viên nghỉ hưu và luân chuyển công tác.
 


Ban giám hiệu -  ban chấp hành Công Đoàn nhà trường nhận hoa chúc mừng của các vị đại biểu.

                     Buổi giao lưu gặp mặt  của trường TH Kim Đồng đã thành công tốt đẹp, mong muốn các công đoàn viên sẽ phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam:  Anh hùng – Trung hậu - Bất khuất - Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc ở cơ quan, gia đình để xứng danh “ Giỏi việc trường- đảm việc nhà. Sự thành công đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi thầy, cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Chúc cho những người mẹ, người chị,  người em luôn trẻ trung, xinh đẹp - là những mùa xuân đầy quyến  rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Hình ảnh các Công Đoàn viên chụp ảnh lưu niệm trong buổi gặp mặt 8/3Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường trong buổi gặp mặt 8/3.
 Nguồn: kimdong.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 120
Tháng 06 : 123
Năm 2020 : 1.694