Tuesday, 02/06/2020 - 19:26|

KHỎE ĐỂ HỌC TẬP – HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.  Ngày 26 /3/931- 26/3/2019 và 78 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Sáng nay ngày 26/3, trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên đoàn năm học 2018 - 2019.

Quang cảnh ngày hội Thiếu nhi vui khỏe

Tới dự và động viên ngày hội có đồng chí Phạm Trọng Hữu – Phó HT trường TH Nguyễn Du, đồng chí Nguyễn Huy Thưởng trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng đại diện cha mẹ học sinh các lớp và hơn 500 học sinh toàn trường. Trong ngày hội nhà trường đã tổ chức rất nhiều các hoạt động cho các em học sinh, CBGVNV tham gia như thi bánh xe khổng lồ, kéo co, giao lưu bóng truyền hơi.

Chúng tớ cùng nhau thi tài trong phần thi bánh xe khổng lồ đấy.

Các bạn ơi mình cùng tham gia thử sức trong phần kéo co nào!

Cán bộ GV, NV, các bậc phụ huynh  cùng các em học sinh hưởng ứng tham gia nhiệt tình sôi nổi qua các hoạt động, kết quả nhà trường đã trao 15 giải thi bánh xe khổng lồ, trong đó 5 giải nhất; 5 giải nhì; 5 giải ba.

Cô: Hà Thu Yến – Phó  Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Đồng trao giải cho các đội đã tham gia trong ngày hội.

Nội dung giao lưu kéo co và đánh bóng chuyền hơi giữa cha mẹ học sinh và giáo viên các tổ khối, kết quả giáo viên, cha mẹ học sinh khối 1, khối 2, khối 3 đã dành chiến thắng trong phần giao lưu.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh tham gia giao lưu kéo co

Giao lưu bóng chuyền hơi giữa các tổ chuyên môn trong nhà trường

Bên cạnh thành tích của các em học sinh các đồng chí CBGV, NV nhà trường cũng tham gia rất nhiệt tình giải bóng đá nam do Phòng giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Thầy Nguyễn Đức Toàn, thầy Lê Anh Tú -  trường Tiểu học Kim Đồng hưởng ứng tham gia giải bóng đá nam do Phòng GD tổ chức.

Năm 2019  đánh dấu chặng đường 88 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp để mỗi CBGV, NV cùng các em học sinh  của trường Tiểu học Kim Đồng phát huy mọi tiềm năng về đức, trí, thể, mĩ. Thông qua ngày hội góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường./.

Năm 2020 : 1.694