Tuesday, 02/06/2020 - 01:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

GÓC TÂM SỰ " NGÀN LỜI TRI ÂN – NHỮNG NỤ CƯỜI VÀ NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT"

Ngày 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam, trên sân trường TH Kim Đồng thấp thoáng đâu đó những bộ đồng phục lạ cùng những bông hoa tươi thắm trên tay. Đó là các em học sinh cũ của trường nay đã bước vào bậc THCS. Đi đầu là em Phan Ngọc Khánh Chi – một học sinh xuất sắc của lớp 5B năm học 2018 -2019. Chạy ùa đến với những nụ cười, các em chúc ríu rít kể những câu chuyện cũ làm tôi bồi hồi nhớ lại giây phút chia tay của lễ tri ân với học sinh lớp 5. Em Phan Ngọc Khánh Chi thay mặt hơn 100 HS khối 5 có đôi lời tâm sự với các bậc phụ huynh, thầy cô và các em HS lớp dưới.     
 

 
Bài viết tri ân của em Phan Ngọc Khánh Chi lớp 5B năm học 2018 - 2019
 
Lời tâm sự thoạt đầu vang lên như vui sướng vì các em có một kết quả tốt, sắp được bước sang một bậc học mới đầy những thử thách để các em khám phá. Nhưng  giọng em trầm dần, rồi ngẹn ngào hẳn vì phải xa thầy cô, xa mái trường yêu dấu, xa những người em thân thương của gia đình TH Kim Đồng. Tất cả đều lặng đi chỉ còn những tiếng nấc, tiếng nhạc buồn lưu luyến. Các anh chị sắp phải xa  đàn em bé, các em bịn rịn vẫy tay chào, thầy cô, cha mẹ cũng ngẹn ngào. Thật xúc động.
    

 
Hình ảnh các em học sinh lớp dưới chia tay các anh chị khối 5.
            Cảm ơn các em, các em mãi là những người con ngoan trò giỏi của trường TH Kim Đồng. Chúc các em bước sang bậc học mới - một môi trường mới luôn là những HS ưu tú xuất sắc, không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô.

Ảnh lưu niệm lớp 5B năm học 2018 - 2019
Nguồn: kimdong.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 120
Tháng 06 : 122
Năm 2020 : 1.693