Friday, 18/06/2021 - 18:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNGTIỂU HỌC KIM ĐỒNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NHÂN DỊP KỈ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1981 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG ( 8/3 1910- 8/3/2021 )

         Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vào chiều ngày 8 tháng 3 Công Đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng  đã long trọng  tổ chức tọa đàm tại văn phòng nhà trường. Trong buổi gặp mặt có sự tham gia động viên của đồng chí Hoàng Thị Hương Giang Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã đến dự động viên  khích lệ tinh thần chị em trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

         Trong buổi gặp mặt các công đoàn viên cùng nhau ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã  hội về việc làm, đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ.

Không khí vui tươi, phấn khởi trong buổi buổi tọa đàm 

          Các công đoàn viên cùng nhau chơi các trò chơi thể hiện tình đoàn kết, vui hết mình. Ngoài ra còn có  các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các công đoàn viên, các công đoàn viên  đã xen kẽ với những cuộc trò chuyện tâm sự, những bài thơ dí dỏm của các chị em đã để lại tronlòng mỗi người có mặt trong buổi giao lưu những ấn tượng đẹp.

Công đoàn viên trường Tiểu học Kim Đồng tham gia trò chơi qua các bài hát.

         Những lời tâm sự rất chân thành của các công đoàn viên thể hiện thực sự là những “hậu phương” vững chắc nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các thầy giáo, cô giáo yên tâm công tác ở trường.

         Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Hương Giang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tập thể Công đoàn và tất cả cán bộ giáo viên, anh chị em  đã dành thời gian đến tham gia đầy đủ trong không khí trang trọng của buổi gặp mặt và ghi nhận công lao to lớn của các CBGV - NV nhà trường cũng như các chị em  không những xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc mà còn góp phần tích cực vào việc xây dựng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học  2020-2021.

Đồng chí Hoàng Thị Hương Giang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tập thể Công đoàn và tất cả cán bộ giáo viên.

        Buổi giao lưu gặp mặt của Công đoàn Trường TH Kim Đồng đã thành công tốt đẹp, mong muốn các công đoàn viên sẽ phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam:  Anh hùng –Trung hậu - Bất khuất - Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc ở cơ quan, gia đình để xứng danh “ Giỏi việc trường - đảm việc nhà”. Sự thành công đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi thầy, cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Chúc cho những người mẹ, người chị,  người em luôn trẻ trung, xinh đẹp - là những mùa xuân đầy quyến  rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống./.

 

 

Tập thể nữ Công đoàn viên trường Tiểu học Kim Đồng nắm tay đoàn kết

Tác giả: Hà Thị Thuỳ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 65
Tháng 06 : 944
Năm 2021 : 9.651