Friday, 18/06/2021 - 19:50|

NGÀY HỘI "CHÚNG EM LÀ NỮ HỌC SINH THÔNG THÁI"

Ngày 26 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Kim Đồng - Thành phố Lào Cai đã tổ chức ngày hội "We are smart school Girls".

Tham dự ngày hội có 574 học sinh, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi của thầy và trò nhà trường với các tiết mục văn nghệ đặc sắc; công diễn góc sáng tạo và cuộc thi Khơi nguồn sáng tạo - thổi bùng đam mê với các sản phẩm STEM đầy sáng tạo, như: Ngôi nhà thủy lực, nhà Rông, ô tô chạy nhờ sức gió, xe chở rác thông minh được các em học sinh tận dụng từ những sản phẩm tái chế như que kem, chai nhựa, lá cây,…; phần trình diễn thời trang đầy sôi động thể hiện sợ đam mê, sáng tạo, yêu thích của từng bạn học sinh từ khối 1 đến khối 5và trưng bày các sản phẩm sáng tạo của học sinh các khối lớp.

Với chủ đề "We are smart school Girls" ngày hội đã đem lại cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, lành mạnh, sáng tạo,.. giúp các em học sinh đam mê khoa học, khơi nguồn sáng tạo. Đây là hoạt động thường xuyên của nhà trường góp phần nâng cao chất lượng giáo, phát triển năng lực và phẩm chất toàn diện cho học sinh./.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

MC:  Quang Minh – Mai An

Phần thuyết trình giới thiệu sản phẩm của các bạn học sinh khối 4

Khơi nguồn sáng tạo - thổi bùng đam mê với các sản phẩm STEM

Tác giả: Nguyễn Đức Toàn
Năm 2021 : 9.667